Hạt cà phê khiêm tốn, theo thời gian, đã phát triển từ một món ăn đơn thuần vào buổi sáng hoặc buổi trưa, thành một ngành kinh doanh nghiêm túc! Nghệ thuật uống cà phê có một nét văn hóa riêng và được người tiêu dùng coi là một phong cách sống. Vì vậy, tôi quyết định xem xét ý tưởng thiết kế cho một bộ máy quan trọng trong nghi thức pha cà phê – cốc cà phê.

Cổ điển và đương đại

Trong khi các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và đường phố cao cấp sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cốc cà phê , phần lớn chúng sẽ có màu trắng tiêu chuẩn. Mặc dù truyền thống, có một số je ne sais Quới hoặc cá tính thiếu từ các tùy chọn lưu trữ vô tận có sẵn.

Đó là lý do tại sao tôi đã chọn để xem xét các thiết kế cho cốc màu đen hơn là màu trắng. Bởi vì, cho dù được hoàn thiện ở dạng mờ hay kim loại, sự tinh tế và sang trọng đương đại có thể toát lên với những thiết kế phù hợp.

Bài đọc thêm:

6 NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ ĐỂ TẠO RA MỘT CUT LÝ TƯỞNG TRONG DỰNG PHIM

Top 5 Phần mềm dựng phim tốt nhất cho điện thoại

Màu quyền lực, bóng bẩy và độc quyền

Khi sử dụng lớp nền màu đen cho sản phẩm, các nhà tiếp thị mô tả ý nghĩa của màu sắc bằng các từ như quyền lực, bóng bẩy và độc quyền, tất nhiên, đó là điều mà tất cả những người sành cà phê muốn cảm nhận khi họ nhâm nhi hỗn hợp yêu thích của họ.

Theo quan điểm thiết kế, trước khi đưa cốc cà phê ra thị trường, có hai thành phần chính mà bạn nên cân nhắc và điều đó cuối cùng sẽ làm nên thành công cho thiết kế của bạn.

1. Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường để tìm hiểu xem ai đang uống cà phê gì và tại sao, và thức uống được tiêu thụ khi nào và ở đâu? Đây là tất cả các chỉ số tốt khi nói đến việc lựa chọn thị trường mục tiêu của bạn.

2. Sáng tạo

Một khi bạn đã chọn thị trường mục tiêu của mình, thì trường hợp sử dụng những hiểu biết sâu sắc này để đánh vào suy nghĩ của người tiêu dùng để hình thành các thiết kế thu hút sự chú ý của họ. Sự kết hợp giữa sự sáng tạo và nghiên cứu của thương hiệu độc đáo của riêng bạn sẽ cung cấp cho cửa hàng của bạn một loạt các loại cốc độc quyền.

Thống kê chứng minh rằng ở Mỹ, khách hàng trung bình uống ít nhất 3 tách cà phê mỗi ngày và 65% cà phê được tiêu thụ trong giờ ăn sáng và 30% giữa các bữa ăn. Điều này cho thấy rằng một phần lớn lượng tiêu thụ sẽ diễn ra trong gia đình hoặc văn phòng.

Hiệp hội Cà phê Quốc gia và Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ đã nêu bật sự khác biệt về động lực giữa người tiêu dùng nam và nữ trong các cuộc khảo sát hàng năm của họ. Họ phát hiện ra rằng đối với phụ nữ, uống cà phê là một cách tốt để nghỉ ngơi và thư giãn, trong khi đối với nam giới, cà phê giúp họ hoàn thành công việc.

Hiểu rõ động cơ tại sao khách hàng tiêu thụ cà phê chỉ có thể có lợi cho sự hiểu biết của bạn về thị trường mục tiêu! Tất nhiên, điều này chỉ có thể dẫn đến thiết kế đẹp hơn và doanh số bán hàng khổng lồ.

Ý tưởng thiết kế

Mô hình hình trái tim

Nguồn: Printify

Một mẫu khảm trang nhã gồm các mũi tên thần tình yêu và các trái tim khác nhau với màu đỏ rực rỡ và lòng trắng rõ nét trông thật bắt mắt khi được kết hợp với phần đế màu đen của cốc, làm tăng thêm phong cách và đẳng cấp nghiêm túc.

Họa tiết hình trái tim là thiết kế hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân, là món quà cá nhân tuyệt vời dành cho người ấy.

Luôn tin tưởng vào ruột của bạn trước tiên!

Nguồn: Printify

Khi nói đến việc tạo thiết kế cho cốc cà phê, điều quan trọng là phải hiểu mối liên hệ giữa sự pha trộn yêu thích của một người và lý do tại sao cà phê là đồ uống ưa thích của họ. Với các tùy chọn dường như vô tận có sẵn để tùy chỉnh cà phê của bạn, rõ ràng là trải nghiệm đã trở nên cá nhân hóa hơn.

Vì vậy, một trích dẫn hoặc tuyên bố thể hiện ý kiến ​​mà người sành sỏi chia sẻ là một cách tuyệt vời để làm cho chiếc cốc cảm thấy được cá nhân hóa!

Du lịch là để sống

Nguồn: Printify

Đối với những người có cảm giác phiêu lưu và hộ chiếu được đóng dấu đầy đủ, một câu nói như ‘Đi du lịch là để sống’ không chỉ là tài liệu tham khảo cá nhân, đặc biệt là trong văn phòng! Nó cũng có thể đóng vai trò như một nguồn cảm hứng và một lời nhắc nhở rằng công việc bên ngoài luôn có những cuộc phiêu lưu!

Màu sắc thiết kế kết hợp giữa cam cháy và đỏ này rất tinh tế và dễ nhìn, đồng thời mang lại cái nhìn thoáng qua về thế giới nội tâm của những người sành sỏi.

Mặt bí ngô

Nguồn: Printify

Halloween, như chúng ta đều biết, là một thị trường khổng lồ cho những món quà được cá nhân hóa và những chiếc cốc cà phê cũng không phải là ngoại lệ. Vì nền đen, trước khi bắt đầu thiết kế, bạn đã đi được nửa chặng đường để tạo ra những thiết kế ma quái.

Khuôn mặt bí ngô là một biểu tượng cổ điển của Halloween và các phân đoạn màu cam và vàng rực rỡ của nó trông rất nổi bật và đáng sợ!

Yêu mẹ

Nguồn: Printify

Thiết kế hình trái tim với màu đỏ và trắng này được phân biệt và gọn gàng, là món quà lý tưởng cho Ngày của Mẹ. Điều tuyệt vời về thiết kế này là như một món quà của một đứa trẻ dành cho mẹ của chúng vào ngày đặc biệt của bà, thiết kế này nói lên tất cả những gì bé cần biết để nở một nụ cười trên khuôn mặt khi mẹ làm món đồ pha trộn yêu thích của mình.

Hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn

Nguồn: Printify

Đôi khi trong giờ nghỉ giải lao, trong cái nóng nực và căng thẳng trong ngày, bạn cần một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, lành mạnh để luôn lạc quan và tích cực. Những câu trích dẫn đầy cảm hứng giống như một ly cà phê có thể tiếp thêm sinh lực và thúc đẩy hạnh phúc của bạn.

Ví dụ hoàn hảo về điều này là ‘Hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn’. Lời trích dẫn không phải lúc nào cũng phải hét lên để được lắng nghe, nó có thể là một dấu hiệu nhẹ nhàng cho tất cả những người chú ý đến nó.

Ngày thánh Patrick – mô hình cỏ ba lá

Nguồn: Printify

Khi Ngày lễ Thánh Patrick đến, ai không có một người thân Ireland đã mất từ ​​lâu để uống một vốc rượu ngon? Được coi là một trong những lễ hội hàng năm nổi tiếng nhất trên thế giới, với khiêu vũ, ca hát, diễu hành và các sự kiện, bạn có thể thấy lý do tại sao mọi người đều tham gia.

Tất nhiên, cỏ 4 lá đồng nghĩa với Ngày Thánh Patrick và hoa văn màu xanh ngọc lục bảo của nó là một cái gật đầu nhã nhặn cho các lễ kỷ niệm.

Tôi đã thử cốc cà phê Giáng sinh

Nguồn: Printify

Giáng sinh là thời điểm cho và nhận, tất nhiên nếu bạn là người tốt! Điều này làm cho thiết kế ‘Nghịch ngợm, tốt đẹp, tôi đã thử’ trở thành khẩu hiệu Giáng sinh cuối cùng.

Sự tương phản màu đỏ và xanh lá cây là sự kết hợp tự nhiên cho phần đế màu đen của cốc cà phê, và vì động cơ sống tốt là tham vọng quanh năm, thiết kế này sẽ nhìn thấy bạn qua các mùa mà không bao giờ bị lỗi thời.

Quả bơ

Nguồn: Printify

Đôi khi mọi thứ có thể quá nghiêm trọng và bạn không cần một cụm từ khéo léo hay một khẩu hiệu đại diện. Bạn chỉ muốn thưởng thức cà phê của mình mà không có một câu trích dẫn thay đổi cuộc sống hoặc một lời nhắc nhở hãy mỉm cười khi thế giới chống lại bạn.

Đôi khi, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống lại khiến bạn thỏa mãn một cách kỳ lạ, chẳng hạn như một bộ sưu tập những quả bơ tươi cười và những quả bơ của chúng. Còn điều gì cần phải nói hoặc giải thích?

Bạn đang thiết kế cốc cà phê cho ai?

Nghiên cứu thị trường của bạn nên thu hẹp những người sành sỏi mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Nhưng câu trả lời, nói chung, là tất cả mọi người! Bởi vì với những cụm từ khéo léo, một cốc cà phê có thể trở thành một tuyên bố cá nhân, hoặc với một quả bơ tươi cười như một nguồn giải trí đơn giản.

Dù thế nào đi nữa, ngành công nghiệp cà phê cũng là một ngành kinh doanh hàng tỷ đô la chỉ riêng ở Mỹ. Và với dự báo sẽ có thêm nhiều quán cà phê mở trong những năm tới, việc buôn bán không có dấu hiệu chững lại. Đi uống cà phê ngày nay gắn liền với phong cách và sự tinh tế, và nếu chúng ta ở nhà hay ở văn phòng, cà phê là thứ chúng ta uống trong các cuộc họp kinh doanh hoặc khi chúng ta gặp gỡ những người thân yêu và gần gũi nhất của mình. Về cơ bản, Nó đã trở thành “rượu vang của ngày” đối với các chuyên gia.

Với sự bùng nổ của mua sắm trực tuyến và đặc biệt là các sản phẩm được cá nhân hóa, việc thâm nhập vào thị trường thương mại điện tử không phải là điều khó khăn như lúc đầu mới xuất hiện. Với các công ty như Printify, một nền tảng công nghệ giúp đơn giản hóa và tự động hóa các dịch vụ in theo yêu cầu cho những người bán hàng trực tuyến, bạn thực sự không phải trả trước một xu nào để mở cửa hàng trực tuyến của mình.

Bước vào thị trường cà phê béo bở với những chiếc cốc của riêng bạn là một khởi đầu tuyệt vời cho các nhà thiết kế mới, và chưa bao giờ là thời điểm đơn giản hay bổ ích để làm điều đó hơn bây giờ.