Lưu ý, các nhà thiết kế chuyển động: Đây là bản tổng hợp hữu ích, cập nhật về một số phần mềm miễn phí đồ họa chuyển động rất yêu thích của chúng tôi.

Nhìn này, mọi người đều yêu thích nội dung và tài sản miễn phí. Làm thế nào bạn có thể không? Nhưng trong vài năm qua, các cửa hàng đã nhận ra rằng quảng cáo tài sản miễn phí là một cách dễ dàng để tạo ra lưu lượng truy cập.

Kết quả là, chúng tôi đã thấy sự gia tăng các món quà tặng miễn phí, hoặc cụ thể hơn là sự gia tăng các tài sản miễn phí tái chế không cung cấp nhiều và làm cho những thứ tốt khó tìm hơn.

Thôi, chúng ta hãy bỏ qua tiếng ồn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại yếu tố thiết kế chuyển động miễn phí mà bạn có thể tải xuống miễn phí và bắt đầu sử dụng ngay lập tức (thay vì dành thời gian phân loại thông qua Google).


Plugin miễn phí

Trước khi bắt đầu tích trữ các yếu tố thiết kế miễn phí, hãy thêm một số công cụ miễn phí vào hộp công cụ.

Tác giả plugin được đặt tên thích hợp Plugin Everything cung cấp rất nhiều lượt tải xuống plugin miễn phí trên trang web của họ. Chỉ hai tháng trước, họ đã phát hành Thicc Stroke , là plugin miễn phí hoàn hảo để tạo các nét vẽ có chiều rộng thay đổi gradient nhanh chóng.

Mặc dù họ có tám plugin và cài đặt trước có sẵn để tải xuống miễn phí, nhưng đây là hai trong số các mục yêu thích của tôi:

Một nguồn bổ trợ miễn phí tuyệt vời khác là aescripts . Mặc dù, tôi nên nói rõ rằng các plugin này được mô tả tốt hơn là “đặt tên theo giá của riêng bạn”, vì vậy hãy đảm bảo hỗ trợ những người sáng tạo đồng nghiệp của bạn bằng cách giới thiệu một số tiền phản ánh số tiền bạn sẽ sử dụng plugin. Dưới đây là hai trong những yêu thích của tôi:

Ease and Wizz là một công cụ tuyệt vời để cung cấp cho các yếu tố thiết kế chuyển động của bạn sự mượt mà uyển chuyển chỉ bằng một lần bấm nút.


Tài sản thiết kế miễn phí

Bản tin mảng chuyển động

Ngoài việc là một trong những cửa hàng bán đồ chơi lớn nhất trên web, Motion Array cũng gửi các bản tin trong suốt cả tuần – và ấn bản của Thứ Sáu luôn cung cấp bản tải xuống miễn phí mới.

Các bản tải xuống này thường được trình bày dưới dạng mẫu After Effects hoặc Premiere Mographs và chúng thường có thể tùy chỉnh ở một mức độ mà bạn có thể làm cho các thiết kế khác biệt đáng kể so với giao diện mặc định của chúng.

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của họ bằng cách tham gia chương trình định giá miễn phí của họ . Tất nhiên, Motion Array có sẵn một loạt các tài sản miễn phí và các yếu tố thiết kế, nhưng tôi thường thấy các phần mềm miễn phí của bản tin có thể dễ dàng rơi vào tình trạng đăng ký có giá.

Blog PremiumBeat

Được rồi, tôi biết cảm thấy hơi tự mừng khi đặt mình vào danh sách tài nguyên, nhưng rất nhiều yếu tố thiết kế miễn phí của chúng tôi được tạo ra bởi một số họa sĩ hoạt hình giỏi nhất mà tôi biết, và sẽ là một điều bất lợi nếu không đưa chúng vào.

Gói 51 Free Accent Motion Graphics là lựa chọn hiện tại của tôi khi tạo video giải thích. Các yếu tố có thể tùy chỉnh cao với các thuộc tính hiệu ứng khác được tìm thấy trong After Effects, chẳng hạn như ánh sáng và nét vẽ. Bằng cách chỉ cần thêm một trong các hoạt ảnh nhấn vào bố cục của mình, bạn có thể rảnh rỗi để tạo ra rất nhiều hoạt ảnh hình dạng cơ bản.

Từ blog, tôi cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế chuyển động sau:

Với đồ họa chuyển động, đôi khi nó không phải là đồ họa kỹ thuật và quan trọng hơn cần nhiều thời gian, mà đó là những đồ họa nhỏ và phức tạp. Nhóm ở RocketStock tìm cách dập tắt điều đó với bộ biểu tượng kinh doanh hoạt hình (tệp MOV) kỳ quặc này giúp loại bỏ hành động tẻ nhạt khi tạo các biểu tượng hoạt hình nhỏ.

Thư viện các yếu tố thiết kế chuyển động của bạn không nên chỉ bao gồm các nội dung hoạt hình được tạo sẵn mà bạn có thể đưa thẳng vào bố cục của mình. Bạn cũng nên có các yếu tố thiết kế hữu cơ mà bạn có thể điêu khắc thành các sáng tạo của riêng mình. Hãy xem những gì được cung cấp.


Kết cấu miễn phí

Kết cấu giấy tại Graphic Burger

Graphic Burger cung cấp 12 kết cấu giấy chất lượng cao miễn phí mang đến cho các phông chữ và hình dạng động của bạn thêm một chút sắc thái. Trong video gần đây của chúng tôi “ 10 tập lệnh trả phí và miễn phí hàng đầu cho After Effects ”, chúng tôi đề xuất một plugin (Ray Dynamic Texture) kết hợp tuyệt vời với các tệp kết cấu, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem hướng dẫn sau khi tải xuống các kết cấu miễn phí từ Graphic Burger ,

Kết cấu thực từ Texture King

Nếu đồ họa chuyển động của bạn yêu cầu ít tinh tế hơn, hoặc thậm chí có thể là các cạnh về trừu tượng, thì Texture King có sẵn 422 kết cấu để tải xuống . Cần lưu ý rằng những kết cấu này chủ yếu là ảnh chụp các bề mặt trong thế giới thực, vì vậy chúng không phải lúc nào cũng tạo ra hình dạng hoặc kết cấu phông chữ tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số biến số mà chúng có thể được sử dụng – các bản đồ dịch chuyển đã xuất hiện trong tâm trí.

Kết cấu chuyển động từ Lindsay Horner

Họa tiết chuyển động tự do không xuất hiện thường xuyên như họa tiết ảnh, có thể là do cần thêm một số bước để tạo ra chúng. Tuy nhiên, với đủ tìm hiểu xung quanh, bạn có thể tìm thấy một vài bộ phù hợp trên internet. Tôi đặc biệt thích những thứ này từ Linsday Horner.

Bạn hỏi bạn làm gì với kết cấu chuyển động? Chà, khá giống như một kết cấu giấy, bạn sử dụng chúng để thêm sự tinh tế về phong cách cho hình dạng hoặc lớp văn bản của bạn. Tất nhiên, sự khác biệt là các kết cấu chuyển động di chuyển . Tôi thấy điều này hữu ích khi tạo đồ họa chuyển động, đặc biệt là các phần giải thích, nếu không sẽ hơi buồn tẻ nếu không có thêm nhấp nháy chuyển động.

Phông chữ hoạt hình miễn phí

Nếu tôi từng viết một danh sách tài nguyên miễn phí, cho dù dành cho các nhà làm phim, nghệ sĩ đồ họa chuyển động hay biên tập viên, Animography thường tìm thấy đường vào danh sách. Trang web là một cửa hàng trực tuyến về kiểu chữ hoạt hình sáng tạo và giá cả hợp lý.

Các yếu tố thiết kế của chúng rất dễ sử dụng và thêm giá trị tuyệt vời cho đồ họa chuyển động của bạn nếu bạn không quá thành thạo với văn bản hoạt hình. 


Trên đây là toàn bộ thông tin mà Augra muốn truyền tải đến các bạn, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng mình bạn nhé!